CÔNG TY TRUYỀN THÔNG VÀ GIẢI TRÍ NEW88 MEDIA LÀ NHÀ PHÂN PHỐI VÀ KINH DOANH NỘI DUNG GIẢI TRÍ TRÊN CÁC NỀN TẢNG NHƯ: TRUYỀN HÌNH, KỸ THUẬT SỐ, TỔ CHỨC SỰ KIỆN

Trước khi sử dụng bất kỳ website nào, người dùng cần quan tâm đến chính sách bảo mật. Là một trang cung cấp các loại dịch vụ giải trí và truyền thông hàng đầu, OKVIP Media hiểu rõ rằng việc đảm bảo an toàn cho thông tin của bạn không chỉ là nhiệm vụ quan trọng mà còn là cam kết chất lượng của chúng tôi. Cùng tham khảo chi tiết về chính sách bảo mật OKVIP ngay sau đây nhé!

Chi tiết nội dung chính sách bảo mật OKVIP

Chính sách bảo mật của OKVIP Media cam kết về việc giữ an toàn tuyệt đối mọi thông tin và dữ liệu người dùng. Cụ thể như sau:

OKVIP - Tổng Quan Về Chính Sách Bảo Mật OKVIP MEDIA
Chi tiết nội dung chính sách bảo mật OKVIP

Dữ liệu người dùng cung cấp

Khi người dùng sử dụng và tương tác với các dịch vụ tại OKVIP Media, chúng tôi sẽ thu thập và xử lý các dữ liệu như sau:

  • Các dữ liệu cá nhân bao gồm tên, tuổi, email, số điện thoại.
  • Các hoạt động trực tuyến để thu thập về các hoạt động tương tác giữa người dùng và website OKVIP. Cụ thể, chúng tôi sẽ sử dụng các công cụ theo dõi như Cookies để ghi chép lại lịch sử của bạn. Tuy nhiên, chúng tôi sẽ chỉ sử dụng trình Cookies để lưu trữ thông tin khi đã được sự đồng ý từ phía người dùng.
  • Khi bạn thực hiện các tương tác với website như để lại bình luận, gửi hình ảnh, chat với đội ngũ hỗ trợ,… Chúng tôi sẽ lưu trữ lại các dữ liệu mà người dùng đã cung cấp.

Mục đích thu thập thông tin của chính sách bảo mật OKVIP 

Những dữ liệu trên đây được tổng hợp và lưu trữ lại tại bộ nhớ trung tâm để phục vụ cho các mục đích sau:

Các thông tin cá nhân mà người dùng cung cấp sẽ được sử dụng để xác thực tài khoản để đảm bảo chính chủ. Điều này nhằm ngăn chặn các hoạt động giả mạo hoặc truy cập trái phép vào tài khoản của bạn.

Các dữ liệu được OKVIP thu thập sẽ giúp cho website hiểu rõ hơn về nhu cầu và sở thích của bạn. Từ đó chúng tôi sẽ cung cấp và đáp ứng các nội dung và chức năng phù hợp với người dùng.

Bên cạnh đó, việc thu thập thông tin người dùng còn được sử dụng để phân tích và nghiên cứu thị trường. Việc hiểu rõ về các xu hướng thị trường sẽ giúp nâng cao chất lượng. Từ đó, người truy cập sẽ được sử dụng các tiện ích tối tân nhất từ phía chúng tôi.

Ngoài ra, từ các dữ liệu mà khách hàng cung cấp, OKVIP có thể dễ dàng liên hệ, hỗ trợ và giải quyết các vấn đề nhanh chóng khi gặp sự cố.

Mục đích thu thập thông tin của chính sách bảo mật OKVIP OKVIP
Mục đích thu thập thông tin của chính sách bảo mật OKVIP OKVIP

Cách OKVIP bảo vệ thông tin người dùng

Bằng mọi trách nhiệm và nghĩa vụ của mình, OKVIP cam kết bảo vệ mọi thông tin khách hàng tuyệt đối an toàn. Mọi dữ liệu cá nhân đều được lưu trữ tại hệ thống máy chủ áp dụng phần mềm bảo mật tối tân nhất. Chỉ có những lãnh đạo cấp cao mới có quyền truy cập thông tin nếu chẳng may xảy ra vấn đề phát sinh.

Ngoài ra, công ty cũng thường xuyên cập nhật và bảo trì hệ thống để đảm bảo tính an toàn tuyệt đối. Các công nghệ như SSL hay bảo vệ đa lớp được áp dụng đảm bảo không có bất kỳ bên thứ 3 nào có thể xâm nhập được.

Quyền và nghĩa vụ của người dùng tại OKVIP MEDIA

OKVIP Media cam kết xây dựng môi trường trực tuyến vô cùng an toàn cho khách hàng. Tuy nhiên, khi truy cập website, khách hàng cũng cần lưu ý những quyền và nghĩa vụ sau:

Quyền của người dùng

Khách hàng có quyền yêu cầu bảo mật các thông tin cá nhân mà mình đã liên kết. OKVIP cam kết tuân thủ chính sách bảo mật đã đề ra và không tiết lộ bất kỳ thông tin nào của khách hàng cho bên thứ 3 mà không được sự đồng ý từ phía chính chủ.

Người dùng có quyền truy cập các thông tin mà mình đã cung cấp cho OKVIP Media bất cứ lúc nào. Đồng thời, bạn cũng có thể chỉnh sửa,, cập nhập hoặc xóa thông tin nếu thấy cần thiết.

Đặc biệt, khách hàng có quyền từ chối việc website thu thập thông tin cá nhân của mình cho bất kỳ mục đích nào trừ khi được pháp luật yêu cầu.

Nghĩa vụ người dùng

Người sử dụng trang web cần cung cấp thông tin cá nhân chính xác khi đăng ký hoặc tương tác trên nền tảng của chúng tôi.

Người dùng có nghĩa vụ giữ bí mật tên,  mật khẩu tài khoản của mình và không   chia sẻ với bất kỳ ai.

Khách hàng cần tuân thủ quy định, điều khoản và điều kiện của OKVIP Media, cũng như các quy định pháp luật liên quan đến việc sử dụng dịch vụ và sản phẩm của website.

Việc sử dụng dịch vụ và các dữ liệu tại trang web của chúng tôi để gây rối, lạm dụng, hoặc vi phạm quyền riêng tư của người khác là hoàn toàn bị cấm.

Các biện pháp bảo mật thông tin tại OKVIP MEDIA

Tại OKVIP Media, chúng tôi luôn chú trọng đến việc bảo mật thông tin cá nhân của khách hàng. Các biện pháp được áp dụng trong chính sách bảo mật OKVIP như:

  • Sử dụng các giao thức mã hóa mạnh để bảo vệ dữ liệu trong quá trình truyền tải.
  • Quyền truy cập vào các dữ liệu cá nhân khách hàng được giới hạn bởi những người có nhiệm vụ cụ thể và có quyền truy cập khi cần.
  • Thực hiện giám sát liên tục để phát hiện các hoạt động bất thường hoặc tấn công mạng. Khi có sự cố, chúng tôi sẽ can thiệp ngay lập tức để ngăn chặn và giải quyết vấn đề.
Các biện pháp bảo mật thông tin tại OKVIP MEDIA
Các biện pháp bảo mật thông tin tại OKVIP MEDIA

Kết luận

Trên đây là tổng hợp thông tin chi tiết về chính sách bảo mật OKVIP. Chúng tôi không ngừng nâng cao các biện pháp bảo mật để đảm bảo rằng mọi thông tin được bảo vệ an toàn. Các bạn hãy yên tâm khi sử dụng các dịch vụ của Okvip Media. Vấn đề bảo mật thông tin cá nhân của bạn được đặt lên hàng đầu và quản lý một cách cẩn thận và chuyên nghiệp.